MANAWORK

MANA มานะ เครื่องมือของคนทำงานยุคดิจิทัล

         หลายธุรกิจมองหาเครื่องมือจัดการทีมเวิร์ค เพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปไม่หยุดชะงัก นั่นคือ Project Management คือ การจัดสรรเวลาให้แต่ละงาน ลำดับความสำคัญ วางแผนงาน ประมาณทรัพยากรที่ต้องใช้ หากเลือกเครื่องมือจัดการที่ถูกใจแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้วิธีใดในการจัดการโปรเจคให้เป็นระบบ

         วันนี้จะมาแนะนำ KANBAN ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เห็นภาพและช่วยคุม Workflow ทั้งหมด โดยจะถูกแบ่งออกเป็นคอลัมน์สเตตัสการทำงานพื้นฐานต่าง ๆ เช่น To Do, Doing, Done เป็นต้น เริ่มต้นด้วยการเขียนแผนงานโดยใช้โพสต์อิทโน้ต เพื่อแปะในคอลัมน์ เปลี่ยนมาเป็น Project Management Tools ซึ่งสะดวกละลดระยะเวลาในการนั่งเขียนโพสต์อิทนำไปแปะ โดยการใช้ MANAWORK ที่เป็น Project Management Tools เข้ามาช่วยจัดการทีมเวิร์คให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Project Management Tools - Task list
ภาพแสดงต้นแบบ KANBAN
  1. To Do : จุดเริ่มต้นของการทำงานคือ การวางแผน หรืองานที่จะต้องทำ เพื่อให้เห็นว่ามีปริมาณงานที่จะต้องทำทั้งหมดเท่าไหร่
  2. Doing : เมื่อผ่านขั้นตอนการวางแผนงานเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องลงมือทำ Doing คือ งานที่กำลังดำเนินงานอยู่ตอนนี้ คุณสามารถลากทาสก์งานที่วางแผนไว้มาวางในรายการทาสก์ที่ชื่อว่า Doing เมื่อคุณกำลังลงมือทำงานนั้นอยู่
  3. Done : งานที่ทำเสร็จสิ้นแล้ว อาจจะต้องมาตีความหมายกันว่า เสร็จสิ้นในขั้นตอนไหน เสร็จสิ้นจนถึงส่งมอบให้ลูกค้าแล้วหรือไม่ หรือเสร็จแล้วแต่ยังไม่ได้ส่งมอบ

         วิธีการทำงานแบบ KANBAN สามารถประยุกต์ใช้ได้ทั้งงานส่วนตัวและทีมเวิร์ค จะช่วยให้คุณและทีมมองเห็นภาพรวมของการทำงานได้อย่างชัดเจน และสามารถเข้ามาช่วยเหลือกันได้ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี มีการทำงานที่เป็นแบบแผน สามารถตรวจสอบงานได้ว่าเสร็จสิ้นไปแล้วได้

         ปัจจุบันการทำงานเป็นทีมเวิร์คนั้น การประสานงานระหว่างกันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และการทำงานต่างสถานที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในการทำงานมากขึ้น หลายธุรกิจจึงต้องมีการปรับตัวใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีให้สามารถทำงานออนไลน์ร่วมกันได้ ทำความรู้จักกับฟีเจอร์เบื้องต้นของมานะกันได้เลย

Project Management Tools - MANAWORK
MANAWORK

         MANA มานะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีมตั้งแต่การตั้งเป้าหมาย วางแผนการทำงาน ติดตามการทำงาน อัปโหลดไฟล์ได้ในระบบเดียวและเพิ่มความสะดวกในการประสานงานร่วมกันแม้ว่าไม่ได้อยู่สถานที่ทำงานเดียวกันก็ตาม

รู้จักกับมานะให้มากขึ้น คลิก

เรามีฟีเจอร์หลักดังนี้

โปรเจค (Project)

         ผู้ใช้งานสามารถสร้างโปรเจคได้หลายโปรเจค ขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการทำงานของแต่ละทีม กำหนดสถานะให้กับโปรเจค กำหนดการมองเห็นของโปรเจค และผู้ใช้งานสามารถเชิญทีมเข้ามาร่วมโปรเจค หรือ จัดการสมาชิกในโปรเจคได้อย่างง่ายดาย

ขั้นตอนการสร้างโปรเจคแรกของคุณ คลิก
Project Management Tools - Project
ภาพแสดงหน้าโปรเจค (Project)

ภาพรวม (Dashboard)

         ผู้ใช้งานสามารถเห็นภาพการทำงานทั้งหมดของโปรเจค ซึ่งสามารถดูโปรเจคที่เราต้องการได้ และสามารถติดตามการทำงานทั้งในส่วนงานที่ทำเสร็จแล้ว งานที่เกินกำหนดระยะเวลา งานที่มีกำหนดส่ง งานที่วางแผนไว้ และงานทั้งหมด

Project Management Tools - Dashboard
ภาพแสดงหน้า Dashboard

ทาสก์บอร์ด (Task Board)

         ทาสก์บอร์ด ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดี และสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไร้อุปสรรค โดยสามารถเปลี่ยนแปลง สร้าง/ย้าย/แก้ไข/ลบ ทาสก์ได้อย่างอิสระ หรือ แสดงความคิดเห็น แนบไฟล์และลิงก์ในทาสก์นั้น ๆ ได้ในที่เดียว

ขั้นตอนสร้างทาสก์ และ รายละเอียดทาสก์ คลิก
Project Management Tools - Task details
ภาพแสดงรายละเอียดของทาสก์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 https://manawork.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ  Line

นัดเดโม่ / ข้อเสนอแบบองค์กร ติดต่อได้ที่ 063-535-1193 (ทีมมานะ)

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ

MANA มานะ ระบบของคนไทยที่ช่วยยกระดับการทำงานเป็นทีมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

MANA มานะ — Best Collaboration Tools

MANAWORKDigital ToolsBusinessKanban
MANA มานะ MANA มานะ · 14 พ.ค. 2563 เวลา 6:26 น.

SUGGEST POSTS