Project Management Tools

Accounting Template

ฝ่ายบัญชียังคงเป็นหน้าที่ที่จำเป็นของทุกบริษัท เพราะเรื่องเงินคือสิ่งสำคัญในการดำเนินธุรกิจให้ขับเคลื่อน ไม่ใช่เพียงแค่ดูเรื่องรายรับ-รายจ่ายภายในองค์กรเท่านนั้น แต่รวมไปถึงการดูการไหลเวียนของเงินในบริษัททั้งหมด

MANAWORK เป็น Project Management Tools ที่ช่วยจัดการงาน บริหารทีมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ออกแบบให้ใช้งานง่าย เหมาะกับคนไทยที่ต้องการพัฒนาองค์กรให้เติบโตไปข้างหน้าในยุคดิจิทัล เป็นเครื่องมือสมัยใหม่ที่บริษัทในกลุ่ม Start-Up ในไทยเริ่มไว้วางใจให้ MANAWORK เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มศักยภาพให้กับทีมมีพัฒนาการที่ดีมากยิ่งขึ้น ลองให้ Accounting Template นี้ช่วยจัดการงานในฝ่ายบัญชีของคุณ เพื่อลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากออกไป ลองดูขั้นตอนการเริ่มทำงานกันเลย!

เริ่มต้นสร้างโปรดเจคแรกของคุณ โดยการคลิปปุ่ม “+ สร้างโปรเจคใหม่” และตั้งชื่อโปรเจคของคุณในงานที่เกี่ยวข้องได้เลย เพื่อให้เห็นชัดเจนว่าเป็นโปรเจคที่คุณต้องจัดการ

Project Management Tools - Accounting Template
ภาพแสดงปุ่ม "+สร่างโปรเจคใหม่"

แพลตฟอร์ม MANAWORK มีโปรเจคต้นแบบให้คุณเลือกอย่างหลายรูปแบบ เพื่อรองรับการทำงานในทุกแผนก ซึ่งในบทความนี้จะมาพูดถึง Accounting Template โดยต้องเลือกโปรเจคต้นแบบ “ฝ่ายบัญชี” โดยจะมีข้อความบอกว่า “แบ่งงานเป็น บัญชีเจ้าหนี้, บัญชีลูกหนี้, บัญชีสินทรัพย์, รายงานยอดขายประจำปี, รายงานสรุปค่าใช้จ่ายประจำปี , บัญชีต้นทุน, สต๊อกสินค้า” เพื่อบอกให้คุณทราบถึงกระบวนการการทำงานแบบคร่าว ๆ ในโปรเจคต้นแบบที่คุณเลือก

Project Management Tools - Accounting Template
ภาพแสดงต้นแบบฝ่ายบัญชี

Accounting Template ใน Project Management Tools จะมีกระบวนการทำงาน ดังนี้

 บัญชีเจ้าหนี้ สำหรับผู้ดูแลบัญชีเจ้าหนี้

 บัญชีลูกหนี้ สำหรับผู้ดูแลบัญชีลูกหนี้

 บัญชีสินทรัพย์ สำหรับผู้ดูแลบัญชีสินทรัพย์

 รายงานยอดขายประจำปี ยอดขายในแต่ละเดือน

 รายงานสรุปค่าใช้จ่ายประจำปี ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน

 บัญชีต้นทุน ข้อมูลทางด้านต้นทุนของธุรกิจ หรือรายงานการผลิตสินค้าในบริษัท

 สต๊อกสินค้า รายงานสรุปยอดสินค้าในแต่ละเดือน

Project Management Tools - Accounting Template
ภาพแสดงทาสก์ในโปรเจคต้นแบบฝ่ายบัญชี

ในฝ่ายบัญชีอาจมีผู้เกี่ยวข้องหลายคน หรือต้องมีทีมที่เข้ามาดูข้อมูลในทางการเงิน ซึ่งคุณสามากำหนดสิทธิ์ของสมาชิกที่อยู่ในโปรเจคในแต่ละระดับได้ แอดมิน สมาชิก และผู้เยี่ยมชม แต่คุณต้องเป็นผู้ที่สร้างโปรเจคหรือเป็นเจ้าของโปรเจคนี้เท่านั้น หรือจะเปลี่ยนให้ผู้อื่นเป็นเจ้าของโปรเจคนี้แทนคุณได้

Project Management Tools - Accounting Template
ภาพแสดงหน้ากำหนดสิทธิ์

การเงินเป็นเรื่องที่มีรายละเอียดและซับซ้อนพอสมควร ดังนั้น เมื่อคุณมีเครื่องมือ MANAWORK งานของคุณก็จะเป็นระบบมากยิ่งขึ้น จัดการกับงบการเงิน จัดเก็บเอกสารต่าง ๆ ได้ครบ จบในระบบเดียว แล้วคุณจะเห็นประสิทธิภาพในการทำงานของคุณที่เพิ่มขึ้น


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 https://manawork.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ Line

นัดเดโม่ / ข้อเสนอแบบองค์กร ติดต่อได้ที่ 063-535-1193 (ทีมมานะ)

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ

Project Management ToolsMANAWORKTemplate
Charida S Charida S · 30 พ.ย. 2565 เวลา 7:00 น.

SUGGEST POSTS