Project Management Tools

Digital Marketing Template

การวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อหาแนวทางในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยการทำการตลาดที่ดีต้องมีการวางแผนที่ดีและมีเครื่องมือที่ดี อย่าง Project Management Tools ที่สามารถปรับรูปแบบการใช้งานให้เข้ากับทุกกระบวนการในทุกแผนก

MANAWORK เป็น Project Management Tools ที่จะช่วยให้คุณวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดได้อย่างรัดกุม ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไปลองใช้ Digital Marketing Template กันเลย!
เริ่มต้นสร้างโปรดเจคแรกของคุณ โดยการคลิปปุ่ม “+ สร้างโปรเจคใหม่” และตั้งชื่อโปรเจคของคุณในงานที่เกี่ยวข้องได้เลย เพื่อให้เห็นชัดเจนว่าเป็นโปรเจคที่คุณต้องจัดการ

ภาพแสดงปุ่ม "สร้างโปรเจคใหม่"
ภาพแสดงปุ่ม "สร้างโปรเจคใหม่"

แพลตฟอร์ม MANAWORK มีโปรเจคต้นแบบให้คุณเลือกอย่างหลายรูปแบบ เพื่อรองรับการทำงานในทุกแผนก ซึ่งในบทความนี้จะมาพูดถึง Digital Marketing Template โดยต้องเลือกโปรเจคต้นแบบ “Digital Marketing” โดยจะมีข้อความบอกว่า “แบ่งงานเป็น Marketing Plan, Facebook, Instagram, Line OA, Tiktok, Google Ads, SEO / SEM, Summary / Report” เพื่อบอกให้คุณทราบถึงกระบวนการการทำงานแบบคร่าว ๆ ในโปรเจคต้นแบบที่คุณเลือก

ภาพแสดงต้นแบบ Digital Marketing
ภาพแสดงต้นแบบ Digital Marketing

การทำการตลาดต้องมีการวางแผนในแต่ละส่วน เพื่อให้ดำเนินการได้อย่างเป็นระบบ เริ่มตั้งแต่การตั้งเป้าหมาย หรือยอดขาย การวางแผนการลงโซเชียลมิเดียบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้แก่ Facebook, Instagram, Line OA, Tiktok, Google Ads, SEO / SEM เป็นต้น สามารถเก็บผลลัพธ์ของการทำการตลาดในแต่ละเดือน เพื่อนำมาวิเคราะห์และปรับกลยุทธ์ในการทำงานได้ ยกกระบวนการทำงานไว้บน Project Management Tools ช่วยให้เห็นกระบวนการทำงานที่ชัดขึ้นและง่ายยิ่งขึ้น หัวหน้างานสามารถตรวจสอบและติดตามงานได้บนแพลตฟอร์ม หรือจะคอมเมนต์ให้ทีมปรับเนื้อหาในงานได้โดยไม่ต้องรอประชุม

ภาพแสดงทาสก์ในโปรเจคต้นแบบ Digital Marketing

ระบบจะสร้าง Template มาให้คุณแบบอัตโนมัติ ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนแปลงสร้างรายการทาสก์ หรือสร้างทาสก์งานเพิ่มได้อย่างไม่จำกัด ใน MANAWORK สามารถดูโปรเจคเป็นรูปแบบรายการได้ สามารถเช็คตารางงานได้ทมี่เมนูไทม์ไลน์และเมนูปฏิทิน เพื่อให้คุณจัดตารางงานได้อย่างสะดวก ไม่วุ่นวายอย่างแน่นอน

Project Management Tools - Digital Marketing Template
ภาพแสดงหน้าปฏิทิน

อาจจะสร้างโปรเจคแยกเพื่อจัดการงานของคนเองได้ เพิ่มกระบวนการเขียนคอนเทนต์แบบ Kanban ที่วางแผนหัวข้อคอนเทนต์ที่ต้องการทำ และลากทาสก์ไปยังขั้นตอนที่กำลังดำเนินการอยู่ ให้ทราบว่าหัวข้อไหนอยู่ในแผน หัวข้อไหนกำลังทำอยู่หรือเสร็จสิ้นแล้ว และเอาข้อมูลไปใส่ในทาสก์รวมของ Digital Marketing ให้หัวหน้าเห็นได้

Template นี้เหมาะกับแผนกที่ทำงานด้านการตลาดที่มีการทำสื่อโฆษณาบนโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ช่วยให้การทำงานของคุณเป็นระบบ ทุกคนในทีมเข้าในขั้นตอนการทำงานของตนเองที่ไม่ยุ่งยาก เมื่อคุณลองใช้ Digital Marketing Template ของ MANAWORK แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ในการทำงานของทีมที่ดียิ่งขึ้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 https://manawork.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ Line

นัดเดโม่ / ข้อเสนอแบบองค์กร ติดต่อได้ที่ 063-535-1193 (ทีมมานะ)

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ

Project Management ToolsMANAWORKTemplate
Charida S Charida S · 28 พ.ย. 2565 เวลา 7:00 น.

SUGGEST POSTS