กระบวนการทำงานของ HR (Human Resources) อย่างที่หลายคนเข้าใจนั้นก็คือ ดูแลพนักงานตลอดจนคัดเลือกบุคคลที่มีทักษะความรู้และความสามารถที่เหมาะสม เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันพัฒนาองค์กร ซึ่งอาจต้องอยู่กับเอกสารข้อมูลต่าง ๆ จำนวนมาก แต่คุณไม่ต้องกังกวลไป เพราะเรามี HR Template ที่จะช่วยให้การทำงานของ HR นั้นง่ายมากขึ้น

HR  Template เหมาะสำหรับการทำงานของฝ่ายทรัพยากรบุคคล ที่ดูแลเรื่องบุลลากรในองค์กร คัดเลือกบุคลากร การว่าจ้าง และสวัสดิการต่าง ๆ ทำได้ครบใน Project Management Tools ไม่ว่าคุณจะมีข้อมูลจำนวนมากแค่ไหนก็สามารถเก็บไว้บนระบบได้เลย ค้นหาได้ง่าย ไม่ต้องยุ่งยาก นำไปปรับใช้กับการทำงานอย่างไรได้ไปดูกันเลย!

เริ่มต้นสร้างโปรดเจคแรกของคุณ โดยการคลิปปุ่ม “+ สร้างโปรเจคใหม่” และตั้งชื่อโปรเจคของคุณในงานที่เกี่ยวข้องได้เลย เพื่อให้เห็นชัดเจนว่าเป็นโปรเจคที่คุณต้องจัดการ

Project Management Tools - HR Template
ภาพแสดงปุ่ม "+สร่างโปรเจคใหม่"

แพลตฟอร์ม MANAWORK มีโปรเจคต้นแบบให้คุณเลือกอย่างหลายรูปแบบ เพื่อรองรับการทำงานในทุกแผนก ซึ่งในบทความนี้จะมาพูดถึง HR Template โดยต้องเลือกโปรเจคต้นแบบ “HR” โดยจะมีข้อความบอกว่า “แบ่งงานเป็น ข้อมูลพนักงาน, การรับสมัครงาน, การจัดการบุคคล, การประเมินผลงาน, การฝึกอบรม, สวัสดิการ/ผลประโยชน์” เพื่อบอกให้คุณทราบถึงกระบวนการการทำงานแบบคร่าว ๆ ในโปรเจคต้นแบบที่คุณเลือก

Project Management Tools - HR Template
ภาพแสดงต้นแบบ HR

HR Template ใน Project Management Tools จะมีกระบวนการทำงานดังนี้

 ข้อมูลพนักงาน รายชื่อและข้อมูลของพนักงานทุกคนในบริษัท เช่น ข้อมูลที่อยู่ เลขบัญชี เป็นต้น

 การรับสมัครงาน ตำแหน่งที่ต้องการรับสมัครเพิ่มและคุณสมบัติของผู้สมัคร

 การจัดการบุคคล พนักงานที่ต้องมีเรื่องการจัดการในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือน โบนัส หรือวันลา ที่มีข้อมูลแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล

 การประเมินผลงาน ระบุเป็นเป้าหมายของพนักงานแต่ละคน โดยมีรายละเอียดของการดำเนินงานอยู่ในทาสก์นั้น

 การฝึกอบรม การฝึกอบรมต่าง ๆ ให้กับพนักงานเพื่อเพิ่มศักยภาพให้มากขึ้นในการทำงาน

 สวัสดิการ/ผลประโยชน์ สวัสดิการที่จัดสรร ข้อมูล Outing ประจำปี หรือรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบริษัท

Project Management Tools - HR Template
ภาพแสดงหน้าโปรเจค HR

การทำงานกับข้อมูลจำนวนมากของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อมีกระบวนการทำงานที่เป็นระบบด้วย Project Management Tools ช่วยจัดเอกสารให้เป็นระเบียบ ไม่วุ่นวายอีกต่อไป ไม่ต้องกังวลกับกองเอกสารจำนวนมาก เพราะเก็บไฟล์เอกสารหรือรูปภาพไว้ใน Project Management Tools ได้เลย ซึ่งสามารถดูไฟล์ทั้งหมดในโปรเจคได้ที่เมนูไฟล์ อีกทั้งสามารถสร้างทาสก์เพิ่มได้ไม่จำกัด เพื่อให้คุณได้สนุกกับงานได้อย่างไม่มีขีดจำกัด การทำงานของคุณก็จะง่ายขึ้นและมีความสุขกับการทำงานได้อย่างเต็มที่

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 https://manawork.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ Line

นัดเดโม่ / ข้อเสนอแบบองค์กร ติดต่อได้ที่ 063-535-1193 (ทีมมานะ)

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ

Project Management ToolsMANAWORKTemplate
Charida S Charida S · 25 พ.ย. 2565 เวลา 3:10 น.

SUGGEST POSTS