Project Management Tools

ต้นแบบแบ่งตามคน

ทีมคือสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้มีคุณภาพ การมอบหมายงาน คือสิ่งสำคัญที่หัวหน้าต้องให้ความใส่ใจและมีการจัดการทีมที่ดี การสั่งงานนั้นเป็นเรื่องที่ง่าย แต่จะต้องมีประสิทธิภาพด้วย ปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เข้ามาตอบโจทย์การทำงานหลากหลายรูปแบบอย่าง Project Management Tools ช่วยให้คุณบริหารงาน จัดการทีมได้อย่างมีคุณภาพ ลดการทำงานที่ผิดพลาดและซ้ำซ้อนให้พนักงานได้มีพัฒนาการที่ดีขึ้น

เริ่มต้นตั้งแต่สร้างโปรเจคแรกของคุณ โดยการตั้งชื่อโปรเจคเป็นแผนก หรือโปรเจคต่าง ๆ เช่น ฝ่ายขาย ฝ่ายผลิต หรือ โปรเจคสร้างเว็บไซต์ เป็นต้น

Project Management Tools - ต้นแบบแบ่งตามคน
ภาพแสดงปุ่ม "+สร่างโปรเจคใหม่"
สามารถอ่านคู่มือการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่นี่คลิก

แพลตฟอร์ม MANAWORK จะมีโปรเจคต้นแบบให้เลือกหลายต้นแบบ เพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลาย ในบทความนี้จะมาพูดถึงต้นแบบ แบ่งตามคน โดยจะต้องเลือกโปรเจคต้นแบบ “แบ่งตามคน” โดยจะมีข้อความบอกไว้ว่า “แบ่งงานตามคนในทีม แต่ละคนจะมีรายการทาสก์ของตนเอง” เพื่อให้ทราบรูปแบบงานในโปรเจคต้นแบบที่คุณเลือก และสามารถเพิ่มรายชื่อสมาชิกที่ต้องการได้โดยคลิกที่ปุ่ม “+ สมาชิก”

Project Management Tools - ต้นแบบแบ่งตามคน
ภาพแสดงต้นแบบแบ่งตามคน และแสดงปุ่ม "+สมาชิก"

เมื่อคุณสร้างโปรเจคเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแสดงรายการทาสก์ที่เป็นชื่อของพนักงานที่คุณเลือกในขั้นตอนก่อนหน้านี้ให้อย่างอัตโนมัติ และหัวหน้างานจะทำการมอบหมายงานให้กับ Team Member ทุกคนโดยอาจจะวางแผนแบบรายเดือน รายสัปดาห์ หรือรายวัน ไม่ต้องเสียเวลาประชุม หากต้องการสร้างรายการทาสก์ ก็สามารถเพิ่มได้แบบไม่จำกัดอีกด้วย

Project Management Tools - ต้นแบบแบ่งตามคน
ภาพแสดงหน้าโปรเจคแบ่งตามคน

หากต้องการเพิ่มงานให้แต่ละบุคคล คุณสามารถสร้างทาสก์งานเพิ่มได้แบบไม่จำกัด ทำให้คุณทำงานได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัดที่ทำให้คุณต้องสะดุด ระบุรายละเอียด ใส่แท็กสีจำแนกประเภทของทาสก์งาน

Project Management Tools - ต้นแบบแบ่งตามคน
ภาพแสดงทาสก์ในโปรเจคต้นแบบแบ่งตามคน

ทาสก์งานที่ทีมดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถเช็กถูกที่มุมซ้ายด้านบนของทาสก์ได้เลย ไม่ว่าทาสก์งานของคุณจะเยอะมากแค่ไหน ก็ไม่หวั่น ทาสก์งานที่เสร็จสิ้นแล้วก็ยังคงเก็บอยู่บน Project Management Tools ให้คุณกลับมาดูข้อมูลย้อนหลังได้อย่างสะดวก โดยทาสก์งานจะถูกซ่อนอยู่ใต้ทาสก์งานปัจจุบันที่กำลังดำเนินการอยู่นั่นเอง

Project Management Tools - ต้นแบบแบ่งตามคน
ภาพแสดงทาสก์ในโปรเจคต้นแบบแบ่งตามคนและการจัดเก็บทาสก์

หมาะกับการทำงานที่ต้องมีการตรวจสอบว่าดำเนินการเสร็จสิ้นแล้วของแต่ละบุคคล ในแต่ละวันหรือตามที่วางแผนไว้ หัวหน้าก็ไม่ต้องมานั่งสั่งงาน ตามจี้ว่าต้องทำให้เสร็จ หรือต้องถามซ้ำ ๆ ว่างานเสร็จแล้วหรือยัง สามารถตรวจสอบได้ในระบบได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป เพียงคุณใช้ MANAWORK เป็น Project Management Tools ที่จะช่วยให้ทีมของคุณมีพัฒนาการที่ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 https://manawork.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ Line

นัดเดโม่ / ข้อเสนอแบบองค์กร ติดต่อได้ที่ 063-535-1193 (ทีมมานะ)

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ

Project Management ToolsMANAWORKTemplate
Charida S Charida S · 11 พ.ย. 2565 เวลา 2:00 น.

SUGGEST POSTS