คู่มือการใช้งาน

เริ่มต้นการใช้งาน MANAWORK | Tutorial

 การเริ่มต้นใช้งานแพลตฟอร์ม MANAWORK เป็นเรื่องง่ายที่ทุกคนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบพื้นฐาน และ วิธีการทำงานของแพลตฟอร์ม MANAWORK ซึ่งจะประกอบไปด้วย โปรเจค, รายการทาสก์, ทาสก์ และรายละเอียดของโปรเจค เป็นต้น

Project Management Tools - First page
ภาพแสดงหน้าแรกของ "MANAWORK"

 แพลตฟอร์ม MANAWORKป็นเครื่องมือบริหารงานที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยวางแผน และ ดำเนินโปรเจคให้สำเร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด อีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับทีมได้ตั้งแต่ การตั้งเป้าหมาย, วางแผนการทำงาน, ติดตามการทำงาน และ อัปโหลดไฟล์งานต่าง ๆ ได้ในระบบเดียวจะช่วยให้ทีมงานเข้าใจ และปฏิบัติงานของตัวเองให้เสร็จสิ้นตรงตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่ทำการเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ตได้ ถึงแม้ว่าจะทำงานต่างสถานที่กันก็ตาม สามารถเอาแพลตฟอร์ม MANAWORK มาปรับใช้ให้เข้ากับการทำงานได้อย่างหลากหลาย ช่วยลดความซ้ำซ้อนในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเป็นทีม หรืองานส่วนตัว ก็สามารถทำได้เช่นกัน

เรามาทำความรู้จักกับองค์ประกอบของ MANAWORK กันเถอะ!!

1. โปรเจค คืออะไร ?

 โปรเจค คือ พื้นที่ ที่ไว้ใช้สำหรับสร้างงาน และยังสามารถเชิญทีมเข้าโปรเจค หรืองานนั้น ๆ ได้ที่โดยองค์ประกอบของโปรเจคจะประกอบไปด้วยรายละเอียดของงาน, สิ่งที่ต้องทำ, สิ่งที่วางแผนไว้, งาน, ไฟล์ และ ข้อมูลทั้งหมดของงานจะถูกเก็บไว้ในโปรเจคนั้น ๆ ที่เราสร้าง

Project Management Tools - Project
ภาพแสดงหน้าเมนู "โปรเจค"

2. รายการทาสก์ คืออะไร ?

 รายการทาสก์ คือ ขั้นตอนหรือลำดับการทำงาน รวมไปถึงแผนงาน และ แบบการทำงานร่วมกับทีมในรูปแบบต่าง ๆ สามารถดูความคืบหน้าของงานที่ทุกคนในทีมมีส่วนรับผิดชอบ

Project Management Tools - Task list
ภาพแสดง "รายการทาสก์"

3. ทาสก์ คืออะไร ?

 ทาสก์ คือ ส่วนย่อยของรายการทากส์ เพื่อบอกรายละเอียดของงาน สามารถเพิ่มผู้รับผิดชอบ ผู้ติดตามงาน กำหนดระยะเวลาเริ่มต้น ระยะเวลาสิ้นสุดของงานโดยที่รายละเอียดเกี่ยวกับงานทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้ในนี้ และสามารถคอมเมนต์รายละเอียดเพื่อแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมของ งานได้ด้วย

Project Management Tools - Task
ภาพแสดง "ทาสก์"

4. รายละเอียดของโปรเจค คืออะไร ?

 รายละเอียดของโปรเจค คือ การตั้งค่ารายละเอียดของโปรเจคโดยสามารถจัดการแก้ไขชื่อโปรเจค, เพิ่มคำอธิบาย, กำหนดระยะเวลา และกำหนดสถานะของโปรเจค ให้เป็นสาธารณะที่ทุกคนในองค์กรสามารถมองเห็นโปรเจคได้ หรือจะเป็นสถานะส่วนตัวสำหรับคุณ และ ทีมที่กำหนดขึ้นมาเอง อีกทั้ง ยังสามารถจัดเก็บหรือลบโปรเจคได้หากไม่ต้องการใช้งานอีกต่อไป

Project Management Tools - Setting
ภาพแสดงการตั้งค่า

 MANAWORK ยังมีเมนูสำหรับการจัดการสมาชิกที่สามารถกำหนดสิทธิ์ให้เข้าถึงโปรเจคได้ การเพิ่มสมาชิกเข้ามาสามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ลิงก์, สแกน QR Code หรือกรอกอีเมลของผู้ที่ต้องการเข้าร่วม เป็นต้น ทำให้สะดวกต่อการเข้าถึงโปรเจคนั้นได้มากยิ่งขึ้น

Project Management Tools - Manage members
ภาพแสดงการจัดการสมาชิก

 และยังมีเมนูที่สามารถดูกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นในโปรเจคได้ ไม่ว่าสมาชิกในทีมจะทำอะไรกับงานไหนก็สามารถเห็นได้ทุกขั้นตอนในการทำงานแบบ Real Time

Project Management Tools - Add member
ภาพแสดงปุ่ม "เพิ่มสมาชิก"

สามารถทดลองใช้ฟรี*📱แค่คลิก👉 https://manawork.com/ แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังใช้งานระบบ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 info@manawork.com

หรือ โทร 063-535-1196 (ทีม MANAWORK) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ Line หรือ สนใจเข้าใช้แพลตฟอร์ม MANA ได้ที่นี่

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ

คู่มือการใช้งาน
MANAWORK Editor MANAWORK Editor · 18 เม.ย. 2565 เวลา 7:51 น.

SUGGEST POSTS