คู่มือการใช้งาน

แนะนำ MANAWORK Navbar | Tutorial

แนะนำ MANAWORK Navbar

 เมื่อพูดถึง Navbar ส่วนมากจะเอาไว้จัดระเบียบข้อมูลของแต่ละ Section ในระบบ MANAWORK และสามารถมองเห็นได้เมื่อผูใช้อยู่ในหน้าโปรเจค หลักการของ Navbar นั้น คือ ต้องเหมาะสมกับการทำงานหรือเหมาะสมกับระบบที่จะทำ คุณสามารถบริหารโปรเจคด้วยการสร้างโปรเจคและใช้ Navbar เข้ามาช่วยเสริมการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีแถบเมนูที่หลากหลายให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับการทำงานของคุณ !!

สามารถดูตัวอย่าง Template การทำงานของแผนกต่าง ๆ ใน MANAWORK ได้ที่นี่
Project Management Tools - Menu
ภาพแสดงหน้าแถบเมนู

1.ทาสก์

 ฟีเจอร์ทาสก์นั้นจะแสดงถึงขั้นตอนหรือลำดับการทำงานของทั้งโปรเจค รวมไปถึงแผนงาน และรายละเอียดการ์ดงานต่าง ๆ ซึ่งรายละเอียดของการ์ดจะประกอบไปด้วย   ผู้รับผิดชอบ, ผู้ติดตามงาน, รายการสิ่งที่ต้องทำ และกำหนดระยะเวลาเริ่มต้นระยะเวลาสิ้นสุดของงานโดยที่รายละเอียดเกี่ยวกับงานทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้ในนี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถดูความคืบหน้าของงานภายในโปรเจค ที่ทุกคนในมีส่วนรับผิดชอบได้ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเมนูทาสก์ได้ที่นี่

Project Management Tools - Task menu
ภาพแสดงหน้าเมนูทาสก์

2. รายการ

 ฟีเจอร์รายการเปรียบเสมือนตัวทาสก์ แต่เป็นภาพรวมของทาสก์งานทั้งหมด ฟีเจอร์รายการบอกได้ว่าทาสก์หนึ่งอันมีการ์ดงานเท่าไหร่ และงานสำเร็จไปมากน้อยเพียงใด เป็นต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างรายการทาสก์ใหม่ได้อีกด้วย โดยทุกอย่างจะเหมือนกับ ขั้นตอนการสร้างรายการทาสก์ ที่ถูกจัดในรูปแบบของรายการนั้นเอง สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเมนูรายการได้ที่นี่

Project Management Tools - List menu
ภาพแสดงหน้าเมนูรายการ

3. ไทม์ไลน์

 ไทม์ไลน์ที่บอกระยะเวลาของงานแต่ละทาสก์ วันที่เริ่มต้นและสิ้นสุดของงานนั้น ๆ และบอกรายการทาส์ให้เห็น สามารถเลือกดูได้ตามวัน สัปดาห์ เดือน ไตรมาศ และปี สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเมนูไทม์ไลน์ได้ที่นี่

Project Management Tools - Timeline menu
ภาพแสดงหน้าเมนูไทม์ไลน์

4. ปฏิทิน

 ปฏิทินใน MANAWORK นั้น เป็นฟีเจอร์ที่ใช้ดูการกำหนดระยะงานของคุณทั้งหมดที่ได้วางแผนไว้ ฟีเจอร์ปฏิทินแบ่งออกเป็น 3 ลักษณะ คือ วัน, สัปดาห์ และเดือน ปฏิทินยังสามารถย้อนดูระยะเวลาแผนงานที่ผ่านมาได้ และดูแผนการทำงานที่จะทำในอนาคตได้ โดยคลิ๊ก “<  วันนี้  >” ก็จะสามารถดูภาพรวมของแผนงานทั้งหมดได้

Project Management Tools - Calendar menu
ภาพแสดงหน้าเมนูปฏิทิน

5. เมนู ไฟล์


 เมนูไฟล์ มีไว้เพื่อดูไฟล์ งานต่างๆ ที่บุลคลภายใน Project อัปโหลดไว้ใน Project โดยที่จะรวมไฟล์ทั้งหมดใน Project

Project Management Tools - File menu
ภาพแสดงหน้าเมนูไฟล์

6.เมนูกำหนดสิทธิ์

 การกำหนดสิทธิ์ จะเป็นการกำหนดการเข้าถึง สิทธิ์ต่าง ๆให้กับสมาชิกภายใน Project ว่าสามารถเข้าถึงได้ในส่วนใดบ้าง และมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขอะไรได้บ้าง โดยสามารถตั้งค่าสิทธิ์สมาชิกแต่ละคนได้ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเมนูกำหนดสิทธิ์ได้ที่นี่

Project Management Tools - Permission menu
ภาพแสดงหน้าการกำหนดสิทธิ์ในโปรเจค

สามารถทดลองใช้ฟรี*📱แค่คลิก👉 https://manawork.com/ แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังใช้งาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 info@manawork.com

หรือ โทร 063-535-1196 (ทีม MANAWORK) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ Line หรือ สนใจเข้าใช้แพลตฟอร์ม MANA ได้ที่นี่

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ

คู่มือการใช้งาน
MANAWORK Editor MANAWORK Editor · 17 พ.ค. 2565 เวลา 8:30 น.

SUGGEST POSTS