MANAWORK

จัดการ Teamwork ให้มีประสิทธิภาพด้วย MANAWORK

         ปัจจุบัน จากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ชีวิตของทุกคนถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยนไป การทำงานก็เช่นกัน ต้องปรับเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบของ Remote Work ซึ่งพนักงานทุกคนต้องทำงานต่างสถานที่กัน ทำให้การทำงานร่วมกันให้เป็นทีมเวิร์คนั้น เป็นเรื่องที่ยากลำบากมากขึ้น จะดีกว่าไหม ถ้าเราเลือกใช้ Project Management Tools ที่เข้ามาช่วยในเรื่องการจัดการโปรเจคของทุกคนให้กลายเป็นทีมเวิร์ค (Teamwork) แม้จะทำงานต่างสถานที่กันก็ตาม

| MANAWORK Tutorial คลิก

         MANAWORK (มานะเวิร์ค) คือ เครื่องมือบริหารจัดการโครงการ หรือ Project Management เป็นเสมือนกระดานวางแผนการจัดการงานต่าง ๆ โดยสามารถกำหนด ออกแบบการจัดการ หรือติดตามความคืบหน้าของงานจากคนในทีมที่ทำอยู่ ด้วยวิธีการทำงานที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน จึงเหมาะกับทุกแผนก ไม่ว่าจะใช้ในการสร้างโปรเจค เพื่อจัดการงานส่วนตัว หรือ ใช้เพื่ออัปเดตความคืบหน้าต่าง ๆ ภายในทีม

การจัดการทีมเวิร์ค (Teamwork) ด้วย MANAWORK

1. วางแผนการทำงาน

         การเริ่มต้นการทำงานด้วยการวางแผนในสิ่งต้องดำเนินการ ใน MANAWORK มีต้นแบบในการทำงานให้คุณเลือกตามความเหมาะสมกับการทำงาน ช่วยให้คุณวางแผนงานได้อย่างลงตัว ทุกคนในทีมเห็นปริมาณของงานและไทม์ไลน์ได้ชัดเจน ทำให้ดำเนินการอย่างมีคุณภาพมากขึ้น

Project Management Tools - MANAWORK Template
ภาพแสดงโปนเจคต้นแบบให้เลือก

2. ตรวจสอบงาน          

         ขั้นตอนการดำเนินงานของ MANAWORK จะมีทาสก์งานให้คุณอัปเดตงานและลากไปยังรายการทาสก์ตามขั้นตอน ทำให้หัวหน้าทีมติดตามและตรวจสอบงานของสมาชิกในทีม เห็นภาพรวมของโปรเจค และรายละเอียดของงานได้เลยภายในทาสก์ ตั้งแต่ผู้ที่ได้รับมอบหมาย ระยะเวลาเริ่มต้นและวันที่เสร็จสิ้นของงาน และสามารถแสดงความคิดเห็นของแต่ละงานได้เลยโดยไม่ต้องรอ

Project Management Tools - Task details
ภาพแสดงรายละเอียดทาสก์

3. ขับเคลื่อนทีมเวิร์ค

         สมาชิกในทีม เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จ การทำงานร่วมกันใน MANAWORK ที่เป็นเสมือนกระดาน ที่ใช้วางแผนงานต่าง ๆ ที่เปลี่ยนจากการเขียนบนโพสต์อิทแบบเดิม ๆ มาทำงานในรูปแบบของ Task สามารถลากทาสก์ไปตามขั้นตอนการทำงานได้อย่างสะดวก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม สมาชิกในทีมสามารถรู้กระบวนการทำงานของทุกคนได้ว่าอยู่ Process ไหนแล้ว หากคุณทำงานเกินเวลาที่กำหนด MANAWORK จะมีการแจ้งเตือนให้คุณทราบโดยทันที

Project Management Tools - Projects and Tasks
ภาพแสดงหน้าโปรเจค

4. ความร่วมมือกันของสมาชิกในทีม

         ในสถานการณ์ที่ทุกคนไม่ได้อยู่ออฟฟิศเดียวกัน ก็สามารถจัดการให้ทีมทุกคนได้เห็นภาพรวมของงานตรงกันได้ เพราะ MANAWORK มี Dashboard สรุปการทำงานอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะดูทาสก์ที่เป็นของตัวเองหรือรายบุคคลก็สามารถทำได้ เมื่อไรที่มีงานเกินกำหนด? ติดที่ใคร? ทีมจะได้ช่วยกันแก้ปัญหา และช่วยเหลือได้ตรงจุด

Project Management Tools -  Dashboard
ภาพแสดงหน้าภาพรวมของโปรเจค

5. แลกเปลี่ยนข้อมูล

         MANAWORK มีพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ ไฟล์เอกสาร หรือลิงก์ของงานนั้น ๆ และเก็บได้อย่างไม่จำกัดจำนวน สามารถเข้ามาโหลดไฟล์เอกสารและแชร์ให้คนในทีมได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมัวเสียเวลาไปนั่งค้นหาตามโฟลเดอร์ต่าง ๆ ที่ซับซ้อนยุ่งยากอีกต่อไป เพียงคุณอัปโหลดไฟล์ลงไปในทาสก์ของงานนั้น ๆ ทุกคนก็สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก และรวดเร็วขึ้นไปอีก

Project Management Tools - Share information
ภาพแสดงการจัดเก็บไฟล์ในทาสก์

         การทำงานของคุณจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงคุณเปิดใจให้ MANAWORK เข้ามาเป็นตัวช่วยในการจัดการโปรเจคในทีมของคุณ ให้กลายเป็นทีมเวิร์ค (Teamwork) ให้การทำงานมีคุณภาพมากขึ้น ตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal นี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สามารถทดลองใช้ฟรี*📱แค่คลิก👉 https://manawork.com/ แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังใช้งาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 info@manawork.com

หรือ โทร 063-535-1196 (ทีม MANAWORK) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ Line หรือ สนใจเข้าใช้แพลตฟอร์ม MANA ได้ที่นี่

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ


MANAWORKWork from homeCOVID-19
Charida S Charida S · 24 ธ.ค. 2564 เวลา 7:50 น.

SUGGEST POSTS