MANAWORK

MANA มานะ เครื่องมือของคนทำงานยุคดิจิทัล

         หลายธุรกิจมองหาเครื่องมือจัดการทีมเวิร์ค เพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปไม่หยุดชะงัก นั่นคือ Project Management คือ การจัดสรรเวลาให้แต่ละงาน ลำดับความสำคัญ วางแผนงาน ประมาณทรัพยากรที่ต้องใช้ หากเลือกเครื่องมือจัดการที่ถูกใจแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้วิธีใดในการจัดการโปรเจคให้เป็นระบบ

         วันนี้จะมาแนะนำ KanBan ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เห็นภาพและช่วยคุม Workflow ทั้งหมด โดยจะถูกแบ่งออกเป็นคอลัมน์สเตตัสการทำงานพื้นฐานต่าง ๆ เช่น To Do, Doing, Done เป็นต้น เริ่มต้นด้วยการเขียนแผนงานโดยใช้โพสต์อิทโน้ต เพื่อแปะในคอลัมน์ เปลี่ยนมาเป็น Project Management Tools ซึ่งสะดวกละลดระยะเวลาในการนั่งเขียนโพสต์อิทนำไปแปะ โดยการใช้ MANAWORK ที่เป็น Project Management Tools เข้ามาช่วยจัดการทีมเวิร์คให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ภาพแสดงต้นแบบ KanBan
  1. To Do : จุดเริ่มต้นของการทำงานคือ การวางแผน หรืองานที่จะต้องทำ เพื่อให้เห็นว่ามีปริมาณงานที่จะต้องทำทั้งหมดเท่าไหร่
  2. Doing : เมื่อผ่านขั้นตอนการวางแผนงานเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องลงมือทำ Doing คือ งานที่กำลังดำเนินงานอยู่ตอนนี้ คุณสามารถลากทาสก์งานที่วางแผนไว้มาวางในรายการทาสก์ที่ชื่อว่า Doing เมื่อคุณกำลังลงมือทำงานนั้นอยู่
  3. Done : งานที่ทำเสร็จสิ้นแล้ว อาจจะต้องมาตีความหมายกันว่า เสร็จสิ้นในขั้นตอนไหน เสร็จสิ้นจนถึงส่งมอบให้ลูกค้าแล้วหรือไม่ หรือเสร็จแล้วแต่ยังไม่ได้ส่งมอบ
             

         วิธีการทำงานแบบ KanBan สามารถประยุกต์ใช้ได้ทั้งงานส่วนตัวและทีมเวิร์ค จะช่วยให้คุณและทีมมองเห็นภาพรวมของการทำงานได้อย่างชัดเจน และสามารถเข้ามาช่วยเหลือกันได้ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี มีการทำงานที่เป็นแบบแผน สามารถตรวจสอบงานได้ว่าเสร็จสิ้นไปแล้วได้

         ปัจจุบันการทำงานเป็นทีมเวิร์คนั้น การประสานงานระหว่างกันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และการทำงานต่างสถานที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในการทำงานมากขึ้น หลายธุรกิจจึงต้องมีการปรับตัวใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีให้สามารถทำงานออนไลน์ร่วมกันได้ ทำความรู้จักกับฟีเจอร์เบื้องต้นของมานะกันได้เลย

MANAWORK

         MANA(มานะ) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีมตั้งแต่การตั้งเป้าหมาย วางแผนการทำงาน ติดตามการทำงาน อัปโหลดไฟล์ได้ในระบบเดียวและเพิ่มความสะดวกในการประสานงานร่วมกันแม้ว่าไม่ได้อยู่สถานที่ทำงานเดียวกันก็ตาม

รู้จักกับมานะให้มากขึ้น คลิก

เรามีฟีเจอร์หลักดังนี้

โปรเจค (Project)

         ผู้ใช้งานสามารถสร้างโปรเจคได้หลายโปรเจค ขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการทำงานของแต่ละทีม กำหนดสถานะให้กับโปรเจค กำหนดการมองเห็นของโปรเจค และผู้ใช้งานสามารถเชิญทีมเข้ามาร่วมโปรเจค หรือ จัดการสมาชิกในโปรเจคได้อย่างง่ายดาย

ขั้นตอนการสร้างโปรเจคแรกของคุณ คลิก

ภาพแสดงหน้าโปรเจค (Project)

ภาพรวม (Dashboard)

         ผู้ใช้งานสามารถเห็นภาพการทำงานทั้งหมดของโปรเจค ซึ่งสามารถดูโปรเจคที่เราต้องการได้ และสามารถติดตามการทำงานทั้งในส่วนงานที่ทำเสร็จแล้ว งานที่เกินกำหนดระยะเวลา งานที่มีกำหนดส่ง งานที่วางแผนไว้ และงานทั้งหมด

ภาพแสดงหน้า Dashboard

ทาสก์บอร์ด (Task Board)

         ทาสก์บอร์ด ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดี และสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไร้อุปสรรค โดยสามารถเปลี่ยนแปลง สร้าง/ย้าย/แก้ไข/ลบ ทาสก์ได้อย่างอิสระ หรือ แสดงความคิดเห็น แนบไฟล์และลิงก์ในทาสก์นั้น ๆ ได้ในที่เดียว

ขั้นตอนสร้างทาสก์ และ รายละเอียดทาสก์ คลิก

ภาพแสดงรายละเอียดของทาสก์

มารถทดลองใช้ฟรี*📱แค่คลิก👉 app.manawork.com/signup

แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังใช้งานระบบ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!!!👉 manawork.com หรือ โทร  063-535-1196 (คุณไบรท์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้ทาง Facebook หรือ  Line

หรือ สนใจเข้าใช้ระบบ MANA มานะ ที่นี่

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

#MANA มานะ
manawork.com

MANA มานะ ระบบของคนไทยที่ช่วยยกระดับการทำงานเป็นทีมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

MANA มานะ — Best Collaboration Tools

MANAWORKDigital ToolsBusinessKanban
MANA มานะ MANA มานะ · 14 พ.ค. 2563 เวลา 6:26 น.