MANAWORK

จัดการ Teamwork ให้มีประสิทธิภาพด้วย MANAWORK

ปัจจุบัน จากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ชีวิตของทุกคนถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยนไป การทำงานก็เช่นกัน ต้องปรับเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบของ Remote Work ซึ่งพนักงานทุกคนต้องทำงานต่างสถานที่กัน ทำให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากขึ้น จะดีกว่าไหม ถ้าเราเลือกใช้เครื่องมือที่เข้ามาช่วยในเรื่องการจัดการงานของทุกคนให้กลายเป็นทีมเวิร์ค (Teamwork) แม้จะทำงานต่างสถานที่กันก็ตาม

| MANAWORK ตอบโจทย์คุณได้ สมัครได้ที่นี่

MANAWORK (มานะเวิร์ค) คือ เครื่องมือบริหารจัดการโครงการ หรือ Project Management เป็นเสมือนกระดานวางแผนการจัดการงานต่าง ๆ โดยสามารถกำหนด ออกแบบการจัดการ หรือติดตามความคืบหน้าของงานจากคนในทีมที่ทำอยู่ ด้วยวิธีการทำงานที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน จึงเหมาะกับทุกๆคน ไม่ว่าจะใช้ในการสร้าง Board เพื่อจัดการงานส่วนตัว หรือ ใช้เพื่ออัปเดตความคืบหน้าต่าง ๆ ภายในทีม

การจัดการทีมเวิร์ค (Teamwork) ด้วย MANAWORK

  1. หัวหน้าทีม

แน่นอนว่าการที่จะเป็นทีมเวิร์ค (Teamwork) ที่ดีได้ ต้องมีหัวหน้าทีมที่ดี แต่ด้วยสถานการณ์ที่ทุกคนต้องทำงานต่างสถานที่กัน หัวหน้าทีมจะดูงานของสมาชิกในทีมได้จากที่ไหนล่ะ

MANAWORK  หัวหน้าทีมสามารถมองภาพรวมของโปรเจ็ค และดูรายละเอียดของงานได้เลยในการ์ดของโปรเจคนั้น ๆ ตั้งแต่รายละเอียดงาน ระยะเวลาที่เสร็จตามกำหนดเวลาไหม สามารถแสดงความคิดเห็นได้ในแต่ละงานได้เลย อีกทั้งยังสามารถรู้กระบวนการทำงานของทีมได้อีกด้วย

2.   สมาชิกในทีม

เมื่อมีผู้นำที่ดีแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ สมาชิกในทีม เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จ และเป็นทีมเวิร์ค (Teamwork)

MANAWORK เป็นเสมือนกระดาน ที่ใช้วางแผนงานต่าง ๆ เปลี่ยนจากการเขียนบนโพสต์อิทแบบเดิม ๆ มาทำงานในรูปแบบของ Task สามารถลากการด์ได้แล้วก็วางได้แบบสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม สมาชิกในทีมสามารรู้กระบวนการทำงานของทุกคนได้ว่าอยู่ Process ไหนแล้ว หากคุณทำงานเกินเวลาที่กำหนด MANAWORK จะมีการแจ้งเตือนให้คุณทราบโดยทันที

3.   ความร่วมมือกันของสมาชิกในทีม

ในสถานการณ์ที่ทุกคนไม่ได้อยู่ออฟฟิศเดียวกัน ต้องทำยังไงถึงทำงานร่วมกันได้อย่างไร้รอยต่อ

MANAWORK จะเข้ามาจัดการให้ทีมทุกคนได้เห็นภาพรวมของงานได้ตรงกัน และเป็นทิศทางเดียวกัน ทั้งเรื่องของ Process และ Timeline เมื่อไรที่ Process ติดที่ใครเราจะได้แก้ปัญหา และช่วยเหลือได้ถูก

4.   แลกเปลี่ยนข้อมูล

การทำงานเป็นทีม ข้อมูลของสินค้า หรือบริการ เอกสารสำคัญต่าง ๆ อย่างข้อมูลลูกค้า ข้อมูลการขายจะต้องเก็บไว้ที่ไหนถึงจะสะดวกต่อการค้นหาของคนในทีม

MANAWORK มีพื้นที่สำหรับจัดเก็บรูปภาพและไฟล์ต่าง ๆ ของงานนั้น ๆ ทำให้ทีมสามารถเข้ามาโหลดไฟล์เอกสารจากการ์ดของสมาชิกในทีมได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมัวเสียเวลาไปนั่งค้นหาตามโฟลเดอร์ต่าง ๆ ที่ซับซ้อนยุ่งยากอีกต่อไป เพียงคุณอัปโหลดไฟล์ลงไปในการ์ดของงานนั้น ๆ ทุกคนก็สามารถเข้ามาดูได้อย่างสะดวก และรวดเร็วขึ้นไปอีกs

การทำงานของคุณจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงคุณเปิดใจให้ MANAWORK เป็นตัวช่วยในการจัดการทำงานให้ทีมของคุณ ให้กลายเป็นทีมเวิร์ค (Teamwork) มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal นี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

| ทดลองใช้งาน MANAWORK คลิกMANAWORKWork from homeCOVID-19
MANAWORK Editor MANAWORK Editor · 24 ธ.ค. 2564 เวลา 7:50 น.